BỎ SỈ SƠ MI DENIM XUẤT KHẨU

Denim 98% cotton, 2% spandex

Sơ mi Denim luôn là một dòng sơ mi cổ điển, bụi bặm và cá tính, không kén người mặc vì vậy khi bạn nhập những mặt hàng này kinh doanh bán sẽ rất chạy vì chúng ta không còn phải lo ngạị chuyện nó có qua thời hay lỗi mốt. Chúng tôi chỉ bán sỉ quần áo cao cấp và giá sỉ đúng với giá trị nó mang lại, không thể so sánh hay đánh giá chung với hàng nơi khác khi bạn chưa cầm sản phẩm này trên tay.


Xem mẫu và giá sỉ

KHO HÀNG SỈ SƠ MI NAM XUẤT KHẨU CAO CẤP !

Bạn có thể tìm tất cả các loại sơ mi giá sỉ tại đây.

Bạn đang chuẩn bị mở shop hoặc muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng khi tìm trên google hay facebook lại cho bạn quá nhiều kết quả mà trong đó bạn không biết được nơi nào uy tín, nơi nào là nguồn hàng quần áo giá gốc hay nơi nào có sẵn hàng hóa để bạn có thể nhập hàng mà không phải đợi chờ thì chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề lấy sỉ quần áo để bán online hoặc lấy sỉ quần áo bán shop vì chúng tôi có sẵn một kho hàng sỉ dồi giàu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Quần áo xuất khẩu là dòng sản phẩm kinh doanh an toàn và dễ nhất cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh song song đó chúng tôi còn có chính sách bán sỉ cực kì dễ dàng cho bạn hãy tham khảo tại đây: https://bosiquanaonam.vn/hoi-dap.html. Bạn có thể lựa chọn size, màu sắc thoải mái về bán nếu trường hợp bạn muốn đổi sang size khác vì khách mặc không vừa hay hàng bị lỗi thì có thể đổi thoải mái miễn sản phẩm còn nguyên vẹn chưa sử dụng.

Hơn nữa, nếu bạn ở quá xa không thể đến trực tiếp shop để lấy hàng hoặc không có thời gian thì có thể đặt hàng qua website này hoặc zalo, shop sẽ giao hàng & thu tiền tận nơi (COD) để giúp các bạn an tâm và thoải mái hơn trong quá trình mua hàng, không lo sợ lừa đảo hay gặp phải các shop rỡm. Về giá cả chúng tôi tự hào là địa chỉ lấy sỉ quần áo uy tín và có mức giá thấp nhất trong phân khúc hàng cao cấp, chất lượng sản phẩm chúng tôi hoàn toàn thích hợp bán shop và các trung tâm mua sắm.

Đối với các bạn lấy sỉ nguyên ri, dây hoặc mua buôn để bán sỉ lại hãy liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất. So với các chợ bán sỉ thì việc nhập hàng quần áo qua mạng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, chi phí đi lại từ đó bạn có nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc shop và khách hàng để quảng bá thương hiệu của mình. Dưới đây là danh sách các loại sơ mi giá sỉ mà chúng tôi đang có sẵn trong kho, bạn có thể hoàn toàn biết được mẫu nào còn hàng hay hết hàng thông qua các size liệt kê bên dưới hình ảnh sản phẩm.

Lưu ý

Chúng tôi chỉ bán sỉ cho người mua về kinh doanh và xin từ chối mọi đơn hàng mua lẻ để dùng vì chúng tôi phải đảm bảo quyền lợi của đối tác sỉ và đúng như chính sách bán sỉ mà chúng tôi đã đưa ra mong các bạn thông cảm. Để tiện nhất bạn có thể liên hệ với đại lý hoặc khách sỉ của chúng tôi để tìm mua và được hưởng quyền lợi của người tiêu dùng về đổi trả, giao hàng, thanh toán...

Địa chỉ
329/13/10 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Zalo sỉ
0909 356 289 - hotline 090 234 7572
Website
https://bosiquanaonam.vn
From founder's bosiquanaonam.vn

bỏ sỉ sơ mi caro vnxk


bỏ sỉ sơ mi tay dài trơn
bỏ sỉ sơ mi tay dài họa văn
bỏ sỉ sơ mi tay dài caro sọc
bỏ sỉ sơ mi tay dài denim

bỏ sỉ sơ mi ngắn tay trơn
bỏ sỉ sơ mi ngắn tay họa tiết
bỏ sỉ sơ mi ngắn tay caro sọc
bỏ sỉ sơ mi ngắn tay denim

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.