GIÁ SỈ QUẦN SHORT VNXK

Một vài mẫu mà bạn có thể tham khảo
Short Aber xanh da
Sỉ order 95k, nguyên ri hoặc sl lớn 88 - 90k
Short Pull&Bear cam
Sỉ order 95k, nguyên ri hoặc sl lớn 88 - 90k
Short Pull&Bear đen
Sỉ order 95k, nguyên ri hoặc sl lớn 88 - 90k
Short Aber trắng
Sỉ order 95k, nguyên ri hoặc sl lớn 88 - 90k

BỎ SỈ QUẦN SHORT XUẤT KHẨU KAKI

Ngày nay người tiêu dùng mua sắm quần áo rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và mặt hàng xuất khẩu (vnxk) là mặt hàng khá thịnh hành, qua tìm kiếm trên facebook, zalo... bạn có thể dễ dàng mua món đồ mà mình thích và người đang buôn bán online hay chuẩn bị mở shop cũng có thể tìm các nguồn hàng trên đây. Thế nhưng qua các thông tin mà họ cung cấp và hình ảnh lung linh về kho hàng, mẫu mã các thứ liệu rằng bạn có thể biết đâu là nơi có nguồn hàng giá tốt, đâu là nguồn hàng uy tín về chất lượng và các yếu tố khác nói chung.

Không quá khó để chúng ta có thể bắt đầu mở một shop quần áo hay shop online nhưng để làm ăn được phát triển và thành công thì không phải một việc dễ dàng, có người mất cả năm , hai năm nhưng cũng có người sau 1 tháng có thể thành công vang dội và mở thêm vài chi nhánh là vì nguyên nhân gì ? Trong kinh doanh nếu bạn đã có kinh nghiệm bán hàng hay kinh nghiệm từ trường lớp cộng một chút may mắn thôi chưa đủ vì yếu tố quan trọng không kém đó chính là có được nguồn hàng quần áo giá sỉ "ngon" cả về chất và giá. 

Giá sỉ quần short mà chúng tôi cung cấp cho các bạn đảm bảo cho các bạn có thể bán lẻ hoặc kinh doanh sỉ lại một cách dễ dàng. So với mặt bằng chung thì các nơi khác không thể nào có chất lượng hơn vì nguồn vải kaki để sản xuất được chúng tôi nhập trực tiếp tiếp từ nước ngoài hoàn toàn không dùng vải chợ. Hơn nữa các quy trình sản xuất của bên mình luôn đầy đủ các bước như wash làm mềm vải, xử lý cầm màu, không còn xù lông hay co rút nữa.

Shop có nhiều mức giá cho các bạn lấy sỉ và chủ yếu phụ thuộc vào số lượng và quá trình làm ăn lâu dài, giá sỉ chênh lệch từ 5 - 10k bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua điện thoại 0902347572 hoặc zalo 0909356289 để có mức giá tốt nhất

  • Giá cho khách mua số lượng từ 5 - 20 sản phẩm lựa size, lựa màu theo ý thích (thích hợp cho khách bán online order hoặc người mới kinh doanh) là 95k.
  • Giá cho khách lấy ri, dây (một ri có 6 cái & size là 28, 29, 30, 31, 32, 34) hoặc mua lẻ size nhưng có số lượng tương đối 30 - 50 cái trở lên là 90k
  • Ngoài ra khách mua nhiều ri, nhiều màu 15 -20 ri trở lên hãy liên hệ mình để được báo giá.

Hiện tại chúng tôi có các loại quần short aber, quần short pull&bear và quần short zara man đa dạng về kiểu và rất nhiều màu 20 -30 màu tùy vào đợt hàng vải nhập về và trong kho luôn có hàng sẵn cho bạn đến lấy ngay không phải đợi chờ như các nơi khác. Trường hợp nếu bạn ở xa không đến xem hàng trực tiếp được có  thể đặt 5 sản phẩm trước, chúng tôi có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi cho các bạn nếu lần đầu mua hàng hoặc không có thời gian đi chuyển khoản.

Một số thắc mắc về đổi trả hàng lỗi, đổi size hay đổi sang mẫu khác hay các thức mua hàng bạn vui lòng bấm vào xem ở mục "HƯỚNG DẪN MUA SỈ" bên dưới và rất mong chúng tôi sẽ là nơi cung cấp sỉ quần áo lâu dài cho các bạn !

Bạn có thể xem thêm:


Lưu ý

Chúng tôi chỉ bán sỉ cho người mua về kinh doanh và xin từ chối mọi đơn hàng mua lẻ để dùng vì chúng tôi phải đảm bảo quyền lợi của đối tác sỉ và đúng như chính sách bán sỉ mà chúng tôi đã đưa ra mong các bạn thông cảm. Để tiện nhất bạn có thể liên hệ với đại lý hoặc khách sỉ của chúng tôi để tìm mua và được hưởng quyền lợi của người tiêu dùng về đổi trả, giao hàng, thanh toán...

Địa chỉ
329/13/10 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Zalo sỉ
0909 356 289 - hotline 090 234 7572
Website
https://bosiquanaonam.vn
From founder's bosiquanaonam.vn


Short Aber

Danh mục: Quần short Aber

Short Pull&Bear

Danh mục: Quần short Pull&Bear

Sơ mi Caro

Danh mục: Sơ mi tay dài Caro

Khaki Allsaints

Danh mục: Quần dài Allsaitns

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.