GIÁ SỈ QUẦN DÀI NAM XUẤT KHẨU

Một vài mẫu mà bạn có thể tham khảo
Quần dài Pull&Bear
Sỉ order 160k, nguyên ri hoặc sl lớn 150-155k
Quần dài Allsaints
Sỉ order 160k, nguyên ri hoặc sl lớn 150-155k
Quần Allsaints xám
Sỉ order 160k, nguyên ri hoặc sl lớn 150-155k
Nhãn mác chuẩn VNXK
Sỉ order 160k, nguyên ri hoặc sl lớn 150-155k

KHO HÀNG SỈ QUẦN DÀI NAM VNXK

Đối với nam giới thì quần kaki hay quần jeans dài là một sản phẩm không thể thiếu, trong gu mua sắm và ăn mặc cũng rất dễ chỉ cần đúng màu đúng kiểu là được, vì vậy mà kinh doanh mặt hàng nam là một trong những loại hình kinh doanh an toàn, chậm rãi nhưng luôn mang về doanh thu ổn định. Thời trang nam luôn thiên về tính tiện dụng và bền bỉ thế nên chất liệu kaki và jeans sẽ là những lựa chọn hàng đầu của họ khi quyết định mua sắm quần áo đi làm, đi chơi hay đi tiệc tùng.

Trong danh mục quần dài thì có thể thấy chất liệu kaki là mục tiêu mà nam giới quan tâm nhất vì có thể mặc đi làm, đi chơi hoặc đi tiệc hơi khác biệt với quần jeans vì quần kaki mang yếu tố lịch sự, trang nhã và đơn giản hơn. Hiện tại chúng tôi đang phát triển một số mẫu quần dài nam chất liệu kaki có form cơ bản như slimfit và chinos qua các hiệu như All saints, Pull & Bear, Zara man với hơn 10 tông màu cơ bản có độ co dãn và không co dãn mang tới sự đa dạng và nhiều lựa chọn hơn cho các bạn muốn nhập hàng kinh doanh shop.

Một mặt khác mà chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh hơn là về chất lượng, do chúng tôi chỉ kinh doanh những mặt hàng chất lượng có mức tương đối khá đến cao cấp và hoàn toàn không kinh doanh hàng giá rẻ hay hàng chợ nên có thể không phù hợp với một số khách hàng cần nguồn hàng có giá từ 100 - 130k cho quần dài.

Tiện đây chúng tôi cũng muốn chia sẽ một số đặc điểm trong may mặc quần áo xuất khẩu để bạn có thể hình dung về các chất lượng quần áo có trên thị trường, giá cả luôn là yếu tố thôi thúc người sản xuất đi theo chiều hướng nào, giá rẻ hay cao cấp từ đó các bạn có thể chọn lựa cho mình nguồn hàng thích hợp để kinh doanh đạt mức tối ưu nhất:

Đặc điểm của xưởng may hàng xuất khẩu cao cấp

 • Vải dùng để may luôn là vải xí nghiệp xuất dư, vải ngoại nhập hoặc nguồn vải từ các công ty dệt may có tiếng
 • Phụ liệu dùng trong may măc cũng là các nhãn hàng có uy tín thường cung ứng cho các cơ sở xuất khẩu hay xí nghiệp như YKK, HKK
 • Nhân công sản xuất là thợ lành nghề, máy móc hiện đại, nhất là máy may công nghiệp mới đảm bảo đường may chất và chuẩn.
 • Sản phẩm luôn thông qua quy trình xử lý làm mềm vải, xữ lý co rút, xù lông như wash, hấp , sấy, tẩy...
 • Nhãn mác rất đẹp, sắc nét như hàng xịn, cũng được cung cấp từ nhà sản xuất uy tín cho hàng xuất khẩu.
 • Bao bì và phụ liệu bao bì luôn đầy đủ không dùng các loại bao bì rẻ tiền nhanh rách nhanh xuống màu vì nó ảnh hưởng đến cái nhìn đầu tiên của khách hàng với sản phẩm nếu người đó bỏ số tiền khá ra đê mua hàng.

Đặc điểm của xưởng may hàng đại trà, trung bình

 • Thường mọi người hay dùng vải mua ngoài chợ Tân Bình, Phạm Phú Thứ hay một số chợ vải khác vì hàng này có sẵn mua là có ngay không cần đặt số lượng lớn hay đợi chờ vải nhập về. Vải này đặc trưng là mỏng,  hay bị xù lông và rất nóng do thành phần cotton rất ít và đa số là poly (sợi vải nhân tạo).
 • Những loại keo, dây khóa kéo, nút... đều là hàng rất rẻ để giảm chi phí, khóa kéo này rất cứng hay bung và không bền sau khi giặt nhiểu lần hoặc xài mạnh tay cũng dễ bung.
 • Công nhân tập trung sản xuất nhắm số lượng, máy móc cũng là loại bình thường nên không cần đảm bảo hàng đẹp chỉ đáp ứng số lượng theo yêu cầu của chợ đặt ra.
 • Không cần xử lý làm mềm hay ra màu, may xong là đóng gói bán liền không mất thời gian 1- 2 ngày đề xử lý như hàng cao cấp cũng không cần xếp đóng gói chuyên nghiệp.
 • Bao bì hay dùng là loại bao kiến, rất giòn và nhanh nhào nát nhất là khi gưi hàng đi tỉnh.

Nếu bạn muốn tìm nơi uy tín để lấy sỉ quần áo thì hãy xem ngay các mẫu quần áo của chúng tôi ngay bên dưới, bạn có thể tìm thấy các loại quần dài kaki, quần short kaki, sơ mi tay dàisơ mi ngắn tay với nhiều loại chất liệu khác biệt đảm bảo không dụng hàng không tràn lan trên thị trường.Lưu ý

Chúng tôi chỉ bán sỉ cho người mua về kinh doanh và xin từ chối mọi đơn hàng mua lẻ để dùng vì chúng tôi phải đảm bảo quyền lợi của đối tác sỉ và đúng như chính sách bán sỉ mà chúng tôi đã đưa ra mong các bạn thông cảm. Để tiện nhất bạn có thể liên hệ với đại lý hoặc khách sỉ của chúng tôi để tìm mua và được hưởng quyền lợi của người tiêu dùng về đổi trả, giao hàng, thanh toán...

Địa chỉ
329/13/10 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Zalo sỉ
0909 356 289 - hotline 090 234 7572
Website
https://bosiquanaonam.vn
From founder's bosiquanaonam.vn

Quần dài kaki

Danh mục: Quần dài Allsaitns

Short Aber

Danh mục: Quần short Aber

Short Pull&Bear

Danh mục: Quần short Pull&Bear

Sơ mi Caro

Danh mục: Sơ mi tay dài Caro

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.