Tự tay chạy quảng cáo bán hàng rất hiệu quả ai cũng có thể làm được

Tự tay chạy quảng cáo bán hàng rất hiệu quả ai cũng có thể làm được

Chỉ cần nắm được nguyên lý, việc còn lại là các bạn hãy dành thời gian đăng bài, tư vấn và chốt hàng. Bạn cũng có thể tìm học tại các khóa học Marketing online nhưng tại đây luôn luôn miễn phí cho bạn.

Các bạn nhớ theo dõi bài viết này, mình xin chia sẽ kinh nghiệm thực tế và tổng hợp từ anh em trong cộng đồng SEO đến các bạn nhằm cải thiện tình hình kinh doanh, quảng bá sản phẩm.

Điều kiện để có thể bắt đầu làm quảng cáo, nếu bạn chưa đáp ứng được mục nào thì có thể xem hướng dẫn kế bên trong mục đó


  1. Thẻ Visa  (nếu chưa có bạn có thể ra ngân hàng, khuyến khích các bạn làm tại Vietcombank, Eximbank, Sacombank để làm thẻ Visa Debit đây là loại thẻ nạp tiền vào sau đó mới sử dụng được, có thẻ sau 10 -14 ngày)
  2.  Nếu muốn chạy quảng cáo Facebook thì cần có Fangape ( Tạo fanpage facebook)
  3.  Nếu muốn chạy Zalo Ads thì cần có tài khoản Zalo Offcial Account (AO) nó tương như như Facebook Fanpage (xem cách tạo tại đây)
  4.  Nếu muốn chạy quảng cáo trên Goolge tìm kiếm thì cần một email Google (tạo tại đây)
  5.  Số điện thoại chính dang hoạt động, không nên dùng sim rác (để nhận mã xác nhận, bảo vệ tài khoản 2 lớp khống bị hack nick)
  6. Máy tính bàn hoặc laptop (điện thoại rất hạn chế khi quảng cáo và xây dựng nội dung)
  7. Một số tiền để bắt đầu và ít nhất từ 300k trong thẻ Visa

Ngoài ra nếu bạn có một website bán hàng sẽ nâng cao hiệu quả lên thêm 20% và tăng độ uy tín của shop, trường hợp bạn bán dịch vụ hoặc chỉ vài sản phẩm chủ lực thì hãy dùng Landing Page nó sở hữu giao diện đơn giản, tập trung không bị phân tán cũng như tích hợp cả Form mua hàng cho khách, họ sẽ bớt thấy khó khăn hơn khi mua hàng. Tham khảo cách tạo Landing Page hoặc tạo Website chuẩn SEO hoặc làm website miễn phí không 

Mình chỉ khuyến khích các bạn sữ dụng thêm website, trường hợp không có ta vẫn chạy được quảng cáo tuy nhiên hiệu quả và trực quan về sản phẩm sẽ không cao bằng các shop đã có website hoặc landing page.  Trong quá trình thao tác mong các bạn không nên quá nôn nóng hãy nhớ "giục tốc bất đạt" nhé bạn. Marketing online là con đường dài, dân số chạy quảng cáo đã quá đông trên các trục đường chính rồi nên hãy bắt đầu từ các nhánh nhỏ để giảm cạnh tranh và có đơn hàng torng những ngày đầu cái đã. Việc chi tiền nhiều hay ra sức dồn dập quảng cáo chưa chắc mang lại hiệu quả vì chúng ta cần  chăm sóc nó  và tối ưu nó hàng ngày mới thật sự đánh trúng mục tiêu người dùng.

 

CHÚNG TA SẼ BẮT ĐẦU VỚI QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Trước tiên mình cần bạn bật chức năng bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình nhằm chống tình trạng bị mất nick, kẻ xấu sẽ lợi dụng tài khoản của bạn để like, share, chạy quảng cáo trang của họ và nặng hơn là thẻ bạn sẽ mất bị mất tiền hoặc bị khóa tài khoản facebook.

Vào mục cài đặt chọn Bảo mật và đăng nhập, sau đó kéo xuống bạn sẽ thấy "xác thực 2 yếu tố"

 

Bạn sẽ bật chức năng này lên và thêm vào số điện thoại đang còn sử dụng,  có thể facebook sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác thực cho bạn để áp dụng số điện thoại vào tài khoản.

Sau khi hoàn tất bảo mật cho tài khoản, ta sẽ tạo Fan page ở đây bạn hãy suy nghĩ thật kĩ cho tên cửa hàng của mình, sau đó nhấn vào bắt đầu để tạo Page nhé.

Updating....

Comment

Bạn có thể để lại câu hỏi - thắc mắc tại đây!

Danh mục quần áo sỉ

Mua sỉ quần áo với giá gốc sản xuất, uy tín, nhanh chóng.

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.