Nguồn hàng quần áo sỉ ít đụng hàng, ít phá giá trên thị trường xuất khẩu

Nguồn hàng quần áo sỉ ít đụng hàng, ít phá giá trên thị trường xuất khẩu

Hãy hướng đến nguồn hàng ít cạnh trang, ít tràn lan, không bị phá giá bạn sẽ kinh doanh dễ dàng hơn dễ thở hơn trong thời cuộc cạnh tranh về giá và chất lượng từ online đến vãng lai.

Một trong những nơi bỏ sỉ quần áo uy tín, giá cả hợp lý và đặc biệt là chất lượng sản phẩm cao cấp mà mình muốn gửi đến các bạn đã hoạt động khá lâu với kinh nghiệm lâu năm cho nên tất cả các loại sơ mi đến quần đều được đầu tư rất kĩ khác hẵn với các nguồn hàng sỉ nơi khác, vì quan điểm của mình là chất lượng hơn số lượng vì vậy mình luôn xác định rõ mục tiêu của mình với khách hàng là chỉ bán hàng cao cấp dành cho shop trở lên chứ không trộn hàng từ nhiều nguồn để bán giá cao do đó các bạn cần nhập sỉ hàng có chất lượng tốt hãy đến tận nơi xem xét về vải, chất liệu là tốt nhất vì hình ảnh nhiều nơi có thể giống nhau nhưng bên mình là hoàn toàn khác và đương nhiên hình ảnh luôn luôn là ảnh thật không dùng hình trên mạng.

Các bạn có thể thấy rằng các mặt hàng thời trang khác có nhiều chất lượng vẫn bán được vì đó là mặt hàng thuộc nhu cầu đại đa số, còn hàng xuất khẩu thường đươc quy vào hàng có giá thành phổ thông trở lên vì vậy nếu hàng xuất khẩu không đạt chất lượng sẽ không thể nào tách biệt với các hàng thời trang ngoài thị trường được và khi đi theo con đường bán hàng chất lượng kém bạn sẽ lao đao với sự than phiền của khách hàng và lượng hàng tồn vì khách đã bỏ tiền ra mua hàng xuất khẩu họ sẽ  cân nhắc và so sánh với nơi khác với sự phát triển của internet ngày nay thì việc đó rất dễ dàng để họ tìm ra nhiều nơi để lựa chọn, vì vậy mà khi bạn đã chọn bán dòng hàng này chúng ta cần sự khác biệt, đột phá và nguồn hàng ổn định không bị tràn lan, không bị phá giá.

Hẵn các bạn đã gặp rất nhiều nơi bán sỉ mà họ bán ra giá cực kì rẻ nhưng khi bạn nhập hàng về lại khó bán hoặc bán được một thời gian đầu còn sau đó thì bị chậm lại và khách không còn mua nữa, vì đó là kết quả của việc các xưởng cạnh trang không lành mạnh họ làm cho thị trường bị xuống dốc, giá thành rẻ tất nhiên chất liệu vải cũng thuộc hàng mỏng, xù lông, phần trăm cotton rất ít tầm 20 - 30% còn lại là poly (sợi nhân tạo), còn quy trình may rất tệ họ chỉ chạy số lượng mà không quan tâm đến chất lượng. Bởi vậy khách hàng chỉ mua 1, 2 làn rồi sẽ phát hiện chất lượng không như lời đồn của hàng xuất khẩu dẫn đến tình trạng khách không mua nữa hoặc mua rất ít hoặc mua sỉ giá rẻ, sale off. 

Khi bạn mua sỉ tại bên mình sẽ thấy được rằng mẫu hàng không đụng trên thị trường, không bị các nơi khác phá giá. Bạn có thể dễ dàng kinh doanh vì giá sỉ nhập vào thấp mà giá bán ra dễ cạnh tranh với nguồn hàng nơi khác. Chất lượng luôn luôn ổn định không lẫn hàng kém chất giá thành cũng luôn bình ổn không tăng theo giá thị trường, khách sỉ làm ăn lâu dài sẽ được nhiều ưu đãi về giá để mở rộng quy mô kinh doanh hơn. Bên mình luôn luôn lựa chọn các dòng vải cao cấp được nhập từ nước ngoài về hoặc vải xuất dư từ xí nghiệp và các nhãn mác, phụ liệu cũng vậy luôn luôn là hàng đặt sản xuất chứ không phải loại dễ dàng tìm mua ngoài các chợ như Tân Bình, Đại Quang Minh...

Vì vậy nếu bạn xác định sẽ gầy dựng một shop quần áo bán lẻ hướng đến dòng hàng có mức giá ổn, chất lượng tốt hãy bắt đầu với nguồn hàng không bị trộn lẫn với nơi khác hoặc ít nhất phải có chất lượng hơn hẵn các nguồn hàng ngoài chợ rồi sẽ dần dần tiến đến nguồn hàng cao cấp qua kinh nghiệm học được từ những ngày kinh doanh thực tế, điều mà vốn dĩ không ai có thể làm được ngay khi mới bắt đầu.

Nếu bạn ở xa hoặc không rành đường đi bên khu vực Tân Phú thì chỉ cần đặt hàng, chốt bill sau đó sẽ được nhân viên giao hàng đến tận nơi và thu tiền. Rất thích hợp cho các bạn đang đi làm, sinh viên, người kiếm thêm thu nhập mà không có thời gian để đi lấy hàng. Nhưng mình vẫn luôn khuyến khích các bạn đến tận nơi để xem chất vải, phom và kho hàng để có cái nhìn thực tế vì hình ảnh bên mình có thể bị nhiều xưởng lấy bán nhưng chất lượng hoàn toàn khác.

Comment

Bạn có thể để lại câu hỏi - thắc mắc tại đây!

Danh mục quần áo sỉ

Mua sỉ quần áo với giá gốc sản xuất, uy tín, nhanh chóng.

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.