Lấy sỉ, mua sỉ số lượng lớn

Lấy sỉ, mua sỉ số lượng lớn

Khách có nhu cầu mua số lượng lớn, lấy nguyên ri, nguyên dây hoặc tách lô sẽ được shop tính với mức giá ưu đãi gần với giá sản xuất để bạn có thể dễ dàng bỏ sỉ lại, kinh doanh ở những thị trường khăc nghiệt mà vẫn đảm bảo doanh thu ổn định và hấp dẫn. Giá sỉ dựa trên mối làm ăn lâu dài, số lượng ổn định và thường xuyên.

Xưởng chuyên sỉ mặt hàng sơ mi tay dài, sơ mi tay ngắn caro, màu trơn, denim, hoa văn, quần dài, quần short kaki với chất lượng cao cấp chuẩn VNXK với lượng hàng có sẵn dồi giàu sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu mua sỉ, buôn sỉ, lấy sỉ với số lượng lớn như nguyên ri, nguyên dây, tách lô ... mẫu mã cập nhật liên tục, giá thành ổn định.

Để có thể nhắm được mức giá chung các bạn có thể tham khảo giá tại website Bỏ sỉ quần áo nam đó là mức giá chuẩn cho khách hàng mới lấy với số lượng trung bình, đối với khách lấy số lượng lớn hơn có thể được giảm giá từ 5, 10, 15k so với giá đã đăng. Shop đảm bảo mức giá tốt nhất và mẫu mã không bị trôi nổi trên thị trường vì nguồn hàng do chính xưởng nhà không qua trung gian.

Ngoài ra các bạn khách sỉ hợp tác lâu dài, thường xuyên và ổn định cũng được mức giá sỉ, chiết khấu tốt hơn. Đó cũng như là lời cảm ơn của xưởng mình dành cho khách hàng lâu năm, thân thiết.

Mọi thông tin về giá sỉ khi mua số lượng lớn vui lòng liên hệ điện thoại: 090 234 7572 hoặc inbox Zalo 0909 356 289

Bosiquanaonam.vn trang chuyên cung cấp quần áo nam vnxk, bỏ sỉ quần áo vnxk, bán sỉ thời trang, cung cấp quần áo giá sỉ tại Tp.HCM với giá sỉ tận xưởng. Khách hàng được hỗ trợ thanh toán, vận chuyển, đổi trả tiện lợi nhất.

Comment

Bạn có thể để lại câu hỏi - thắc mắc tại đây!
Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
CHUYÊN SỈ SƠ MI VNXK
CHUYÊN SỈ SƠ MI VNXK
Phổ biến nhất

Danh mục quần áo sỉ

Mua sỉ quần áo với giá gốc sản xuất, uy tín, nhanh chóng.

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.