<a href='https://bosiquanaonam.vn/?site=admin&view=news&act=show&id=70'>Lấy quần áo bán tết ở đâu giá rẻ, chất lượng ổn ở khu vực tphcm</a>

Vào cuối năm là thời điểm mua sắm tăng cao nhất là về quần áo, giày dép vì vậy mà không ít người tranh thủ để mở shop để nhằm kiếm thêm thu nhập vào mua cuối năm. Tuy nhiên với người mới bắt đầu ra bán thì vấn đề về nguồn hàng và chất lượng, mẫu mã sản phẩm luôn là bài toán khó. Vì vậy mà hôm nay chúng tôi xin chia sẽ những kinh nghiệm có được để mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu và trang bị cho mình một chút ít kiến thức để bắt đầu nhập hàng về bán.

Theo kinh nghiệm của bản thân mình thấy thì những người mới ra bán đều có xu hướng chọn nhập các mẫu quần áo mà các nơi khác đang bán vì nghĩ sẽ dễ bán và cạnh tranh dễ hơn nếu bán rẻ hơn đối thủ, có thể bạn chưa biết rằng nếu chúng ta bán sau họ thì khả năng chúng ta có giá sỉ nhập vào sẽ cao hơn các nơi đã lấy hàng lâu năm, vì vậy việc bạn muốn lấy cùng mẫu để cạnh tranh là bất khả thi và không có lợi cho quy trình xoay vốn, hãy cân nhắc thật kĩ nếu chúng ta không biết về giá và khách hàng của họ.

Ngoài ra còn có rất nhiều 

 

Comment

Bạn có thể để lại câu hỏi - thắc mắc tại đây!

Danh mục quần áo sỉ

Mua sỉ quần áo với giá gốc sản xuất, uy tín, nhanh chóng.

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.