Kinh nghiệm tìm và nhập hàng quần áo sỉ online

Kinh nghiệm tìm và nhập hàng quần áo sỉ online

Mình xin chia sẽ với các bạn kinh nghiệm tìm mua sỉ quần áo từ nguồn sỉ trên mạng, không phải tất cả các nguồn hàng sỉ mà bạn tìm thấy đều có hàng sẵn và giá cũng vậy chưa hẵn là tốt nhất.

Bạn là người có máu kinh doanh, đang rất háo hức đề bắt đầu một công việc kinh doanh nghiêm túc, công việc kiếm ra tiền ổn định nhưng vẫn đang lay hoay trong vòng lẫn quẩn về giá và chất lượng vì kinh nghiệm chưa có, vốn luyến cùa ít ỏi. Vậy bằng cách nào bạn sẽ nhanh chóng tiến tới việc bán thật, làm thật chứ không phải trông chờ vào vận may hay người thân bạn bè giúp đỡ, qua bài chia sẽ này chắc chắn bạn sẽ tìm được nguồn hàng thật ưng ý cùng cơ hội kinh doanh thật dễ dàng và đúng cái mà bạn đang tìm kiếm lâu nay.

Có phải đây là những vấn đề mà bạn đang gặp phải, không chỉ riêng bạn mà đa số là ai củng  vậy và cả mình lúc mới bán cũng không là ngoại lệ.

1. Không biết nên lấy hàng về để trữ bán hay bán order khi nào khách mua mới lấy ?

Vấn đề bạn cần giải quyết ở đây chính là bài toán về nguồn vốn, ví dụ bạn có nguồn vốn kha khá đủ để nhập 1 đơn hàng khoảng 100 - 200 cái mà vẫn lo được các chi phí như tiền nhà, điện, nước, internet, chi phí quảng cáo.. thì mình khuyên bạn hãy có gắng nhập một lượng hàng về và phải là những mẫu tự tin bán được kết hợp với cả việc bán hàng order. 

Còn với các bạn sinh viên hay học sinh hoặc người chưa có vốn thì tốt nhất trước tiên hãy bắt đầu với việc bán order, nghĩa là bạn chỉ đăng hình khi nào khách đặt mua thì mình mới lấy về, nhưng nếu có thể hãy lấy thêm 5 - 10 sản phẩm làm mẫu về chất liệu, form, size để khi khách cần tư vấn hoặc xem thử chất liệu thì mình sẽ có cái để phục vụ họ. Vốn vài trăm đến hơn 1tr là có thể làm được nhé.

Tóm lại trong thời đại hiện nay việc kinh doanh không ngoan nhất mà mình thấy là mọi người kết hợp cả 2 hình thức đó vừa có sẵn mặt hàng tâm đắc bán mạnh vừa kết hợp thêm các loại khác order, sau một thời gian chúng ta sẽ có được list mặt hàng chủ lực và từ đó xây dựng thương hiệu riêng cho mình là điều không mấy khó khăn.

2. Có nên mở shop hay bán Online thôi hoặc sau này sẽ mờ shop sau ?

cach mo shop online

 

Cũng như bên trên nhưng loại hình này đòi hỏi vốn mạnh và mối quan hệ của bạn với các xưởng, có bạn bè bên kinh tế, luật sẽ là lợi thế cho bạn khi mở rộng kinh doanh và thực tế là vậy. Nếu bạn hạn chế về quan hệ thì khả năng hỗ trợ vốn từ xưởng hay thanh lý hàng tồn, hoặc đăng ký kinh doanh, đăng ký thương hiệu .. sẽ khó khăn và ngăn cản việc phát triển của bạn. Nên kết hợp cả online và offline, vì online là xu thế và là phương tiện quảng bá mạnh nhất giúp bạn sống sót trong thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

3. Không biết kinh doanh mặt hàng nào, bán nhiều loại hay một loại ?

Như hôm trước mình có đề cập đến vấn đề này bạn có thể xem bài  viết "Định hướng khi mở shop, có nên bán một dòng hàng hay đa dạng". Tốt nhất khi bán online bạn nên kết hợp nhiều loại hàng nhưng trong khuôn khổ chất lượng như nhau, tương đồng nhau ví dụ như chúng ta nên bán quần áo nữ xuất khẩu kết hợp quần áo nam xuất khẩu cùng các loại túi, giày xuất khẩu. Còn việc bán hàng kém chất lượng với hàng xuất khẩu đương nhiên là con đường hủy hoại nhanh nhất thương hiệu của bạn. Khách hàng không biết bạn bán gì, mạnh hàng gì thì khó mà nhớ đến bạn, nếu xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng thì con đường bạn đi đã đúng rồi đấy.

4. Vô vàng nguồn hàng sỉ trên mạng, không biết ai thật ai giả , chất lượng ra sao ?

Thật giả ở đây không đồng nghĩa với việc là họ lừa bạn để lấy tiền mà không gửi hàng mà nó mang ý nghĩa về khả năng bán sỉ thực thụ, ví dụ như bạn mua sỉ nơi họ nhưng hoàn toàn không biết họ có hàng sẵn không, rồi số lượng hàng có nhiều không hay chỉ lẻ tẻ vài chục, vài trăm cái đến lúc mình cần lấy nhiều thì đâm ra không có hàng để giao khách.

Hầu như các bạn mới bán hàng đều gặp tình trạng đó nên mình muốn chia sẽ đến các bạn kinh nghiệm  hay nhất là chúng ta nhìn vào cách họ làm việc, hình ảnh của họ ví dụ như một nơi có hàng ít thường họ chỉ bán qua tin nhắn, trang mạng xã hội chứ không hề đăng địa chỉ kho hay có website quản lý mẫu, số lượng và cho khách hàng đặt hàng. Vì sao vì chỉ có kho hàng lớn họ mới có khả năng đầu tư chi phí vào những việc đó và cần có đội ngũ chăm sóc vận hành hệ thống. Qua đây bạn hãy tìm những nơi có địa  chỉ rõ ràng và có điều kiện thì nên đến tận nơi để tham quan và xem luôn chất liệu, đường may..

Hiện nay thị trường mọc lên hàng nghìn shop sỉ, khi có mẫu nào đó hot thì ai cũng bay vào làm và cạnh tranh nhưng không phải tất cả các nơi đều có chất lượng sản phẩm tốt, có nhiều xưởng họ cố gắng làm thật nhanh để tung ra thị trường bán giành khách nhưng lại không quan tâm chất lượng dẫn đến vải ra màu, xù lông, may ẩu, bung chỉ.. vì vậy hình ảnh trên mạng không nói lên được bản chất của sản phẩm. Hãy tìm nơi nhà cung cấp có cam kết về hình ảnh sản phẩm là do họ tự chụp và chịu trách nhiệm khi không giống ảnh.

Vì vậy mình luôn luôn khuyến khích các bạn đến tận kho sỉ quần áo bên mình và các nơi khác để các bạn thấy được rằng giá sỉ cao hay thấp chính là thước đo cho chất lượng sản phẩm, vì sao? vì sản phẩm kém chất lượng bán giá cao sẽ không ai mua và ngược lại hàng chất lượng bán giá thấp sẽ không ai bán vì sẽ lỗ vốn.  Thế nên các khách đến với bên mình nếu có sự so sánh về giá với nơi khác mình sẽ sẳn sàng  chỉ ra các điểm khác biệt mà chỉ có người làm hàng lâu năm mới biết, ít ai chia sẽ kinh nghiệm đó.

5. Ít vốn nhưng muốn kinh doanh mà lại không biết nơi nào cho lấy ít và chừa hàng để lấy một lần ?

kho quần áo sỉ

 

Đa số các nơi bán sỉ bây giờ đều cho lấy khoảng 5 - 10 sản phẩm cho lần đầu riêng bên mình thì áp dụng từ 5 sản phẩm thế nhưng  ác liệt hơn vẫn có vài nơi bán sỉ với 1 sản phẩm. Tâm lý của bạn cũng như khách hàng nói chung sẽ cho rằng những nơi bắt buộc số lượng nhiều sẽ khó cho khách và thích mua sỉ chổ cho lấy 1 sản phẩm hơn.

Trước mắt thì bạn có lợi nhưng về lâu dài bạn sẽ dính vào một con đường đó chính là cạnh tranh và quảng bá cho chính nơi bạn đang lấy sỉ ! vì sao?

 • Bạn mua 1 sản phẩm mà có giá sỉ thì thì đồng nghĩa với việc bất kì ai cũng mua được, thì việc gì họ phải mua lại của bạn.
 • Bạn sẽ đăng hình của họ lên bán nhưng lần lần khách đều bỏ mình mà đi vì bên chổ kia họ có sẵn nhiều hàng, không những vậy khi họ mua bên đó nhiều có thể được giảm giá thêm

Còn những nơi bán sỉ 5 - 10 cái cho lần đầu có ý nghĩa gì mà họ lại làm như vậy ?

 • Chỉ có người thực sụ kinh doanh mới có thể cố gắng bán và gom đủ hàng để lấy sỉ
 • Khả năng người mua dùng (mua sỉ để mặc) rất ít, 100 người chỉ có thể  1- 2 người mua được vì có thể họ không quan tâm tới vấn đề tiền bạc.
 • Khi khách muốn mua sỉ mặc mà không mua được tất nhiên sẽ tìm đến các bạn để mua, thế là bạn bán được hàng mà nơi bán sỉ cũng bán được hàng, đôi bên đều có lợi về doanh thu

Ngoài vấn đề đó nhiều người còn rất sợ tình trạng shop sỉ ảo là kiểu họ bán cho bạn và chắc chắn với bạn là có hàng nhưng khi bạn đến lấy thì lại không có hàng hoặc hết hàng, bạn sẽ bị khách "chửi" đúng không? Chẳng ai muốn việc đó xảy ra vì đó là vấn đề liên quan đến sự lớn mạnh - uy tín của nơi bán sỉ. Từ những việc đó mà bên mình luôn cố gắng tạo mọi điều kiện để khách an tâm, hàng bạn đặt - shop báo có và nhận chừa hàng là chắc chắn 100%, không có chuyện báo khống hay kiểu trấn an khách...

Hiện tại bên mình bỏ sỉ cho khách lần đầu 5 sản phẩm lần sau trở đi thoải mái không bắt buộc. Bạn bán order shop sẽ giữ hàng cho bạn từ 1- 4 ngày để bạn gom lấy 1 lần, không cần cọc tiền, mẫu đặt rồi có thể hủy không cần lo lằng gì cả. toàn bộ hàng đã đăng hình đều có sẵn số lượng lớn, luôn có sẵn trong kho từ 10.000 sản phẩm trở lên.

6. Xưởng sỉ quần áo là gì, tại sao mọi người đều tìm xưởng may giá sỉ ?

Đại loại là khi bạn bán được hàng và phải lấy qua rất rất nhiều trung gian và bây giờ muốn có được nơi có giá sỉ tốt vì bạn lấy nhiều hàng, trong quy luật kinh doanh thường sẽ có dạng bậc thang từ Xưởng may - May gia công -> Xưởng sỉ / Người đặt hàng may -> Đại lý PP sỉ -> Shop sỉ / lẻ-> Shop lẻ -> Người tiêu dùng. Vậy bạn có thể lấy hàng tại đâu để có giá tốt nhất đó chính là "Xưởng sỉ / Người đặt hàng may" vì tại đó là nơi sản phẩm được hoàn tất các công đoạn và sẵn sàng để bán ra, nhưng có thể bạn phải lấy số lượng nhiều và nguyên ri/ dây , kế đến đó là "đại lý sỉ lớn"  rất thích hợp cho đại đa số vì bạn có thể lấy gì mình thích không quá ràng buộc. Tại 2 phân khúc Xưởng sỉ / Người đặt hàng may & Đại lý PP sỉ  hầu như người tiêu dùng mua lẻ không thể tiếp cận được vì quy định về số lượng và đòi hỏi người mua phải có kinh doanh nên các bạn lưu ý tránh mất thời gian đôi bên.

 

xưởng mayquan ao

 

Còn bên mình thì sao? Bên mình là Xưởng sỉ / Người đặt hàng may  và mình trực tiếp nhập vải và lên mẫu đưa đến cho các chổ may gia công, bạn mua sỉ tại shop  mình đồng nghĩa với việc không phải lấy qua trung gian, giá thành rất thấp và mẫu mã không phải tràn lan trên thị trường. Bên mình hoàn toàn kiểm soát được chất lượng sản phẩm vì là người trực tiếp đến các khâu may, bán thành phẩm nên khách luôn an tâm khi nhập hàng bên mình nhiều năm nay. Và quan trọng hơn là bên mình có nhiều tổ hợp may với nhiều loại quần áo khác nhau nên lượng hàng luôn đa dạng hơn, dễ bán hơn.

Vậy xưởng sỉ quần áo nam đang sản xuất mặt hàng gì, xem mẫu và giá ở đâu ?

Hiện tại chúng tôi đang mạnh nhất về các loại sơ mi bao gồm sơ mi tay dài, sơ mi ngắn tay các màu trơn, vải hoa văn, vải caro, sọc và denim jeans, quần short kaki, quần dài kaki. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thêm các mặt hàng áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo thun đắp chữ, áo thun in, áo thun sọc và quần jeans short, quần jeans dài tất nhiên đều là hàng nam có chất lượng VNXK. Bạn hoàn toàn có thề xem mẫu sản phẩm qua ảnh thật và giá tại https://bosiquanaonam.vn hoặc zalo 0909356289

 

TÌM HIỂU CÁCH LẦY SỈ VÀ QUY ĐỊNH BÁN SỈ CỦA XƯỞNG SỈ TẠI BỎ SỈ QUẦN ÁO NAM

Khách lấy ít nhất 5 sản phẩm cho lần đầu, lần sau 1 cái vẫn được ( sau 15 ngày không mua hàng thì lấy lại 5 sản phẩm)

 • Không cần cọc tiền, làm ăn trên phương diện tin tưởng và có trách nhiệm. Shop nhận giữ hàng 1 -4 ngày, có thể hủy mẫu nếu khách không mua nữa, báo cho shop càng sớm càng tốt.
 • Có thể đặt hàng qua Zalo 0909356289 hoặc Website nếu muốn (tất cả đơn hàng của bạn đều được lưu lại để được hỗ trợ nhanh nhất)
 • Bạn được đổi trả hàng lỗi, đổi qua size khác khi khách mặc không vừa trong 7 ngày. Nếu đồi sang mẫu khác thì khách trừ phí khấu hao để bên mình đăng bán dùm. xem tại đây
 • Khách có thể nhận hàng qua nhà xe, chành xe hoặc dich vụ giao hàng tận nhà, khách thanh toán tiền phí ship.
 • Hỗ trợ ship COD giao hàng & thu tiền tận nhà (Nếu phí ship cao khách phải cọc trước 50 - 150k) để shop an tâm gửi hàng.
 • Ship COD trong khu vực HCM là 20, 25k
 • Ngoài ra nếu còn thắc mắc bạn hãy xem thêm tại đây "Hỏi - Đáp" hoặc liên hệ 090 234 7572.

Qua đây mong rằng các bạn có thể tìm được nguồn hàng ưng ý về giá cả chất lượng, chúng tôi cũng rất vui khi được hợp tác cùng với các bạn xây dựng nguồn hàng ổn định, giá cả phải chăng và làm ăn lâu dài cùng nhau phát triển.

Địa chỉ : 329/13/10 Tân Hương, P. Tân Quý, Q, Tân Phú - Điện thoại 0902347572 - Zalo 0909 356 289

*Mọi hình ảnh trên Website https://bosiquanaonam đều là ảnh do shop tự chụp, cam kết ảnh và sản phẩm như nhau. Các trang web khác cố tình lấy đăng nếu không có sự đồng ý của chúng tôi sẽ được báo cáo lên GG để xữ lý.

Comment

Bạn có thể để lại câu hỏi - thắc mắc tại đây!

Danh mục quần áo sỉ

Mua sỉ quần áo với giá gốc sản xuất, uy tín, nhanh chóng.

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.