Kinh doanh online có nên bán sơ mi giá rẻ hay sơ mi xuất khẩu cao cấp ?

Kinh doanh online có nên bán sơ mi giá rẻ hay sơ mi xuất khẩu cao cấp ?

Người tiêu dùng luôn tìm mua thậm chí là săn hàng rẻ để thỏa mong muốn mua sắm thế nhưng liệu họ sẽ suy nghĩ gì sau khi dùng qua và rồi người kinh doanh mặt hàng đó sẽ phải làm thế nào để bán đúng đối tượng hay chuyển sang mặt hàng khác.

Trải qua thời gian dài hơn chục năm trở lại đây kinh tế xã hội khá phát triển vì vậy mà nhu cầu về mua sắm, ăn mặc cũng dần thay đổi theo xu hướng thế giới như các mặt hàng, các thương hiệu và tập đoàn lớn đã du nhập vào Việt Nam trong đó đáng nói đến nhất là phong cách thời trang mang đậm chất Âu, Mỹ.. đã phần thay đổi giới trẻ về tiêu chuẩn thời trang, không còn các loại quần, hay áo cổ điển cơ bản như lúc xưa nữa. Các loại sơ mi, quần nam ngày càng đa dạng hơn về chất liệu, phom, màu sắc và cả cách phối màu, rầm rộ hơn nữa là thời trang nữ với hàng trăm mẫu đầm, áo, váy cực kì mới mẽ, gợi cảm, sang trọng hay mạnh mẽ đang chiếm lĩnh thị trường online và các shop, chợ đầu mối.

Vì thế mà xu hướng kinh doanh các mặt hàng có chất lượng cao cấp đang là xu hướng màng các shop hướng tới, thế nhưng vẫn tồn tại song  song đó là mặt hàng giá rẻ, cực kì rẻ đôi lúc họ còn làm theo mẫu của những hàng cao cấp hoặc sử dụng hình ảnh của nơi khác để cạnh tranh. Hệ lụy dẫn đến là người cần mua lại trúng phải hàng kém chất lượng, còn người bán hàng chất lượng thì bị đánh đồng hoặc bị chê là bán "mắc". Thế nhưng các shop vẫn trụ tốt và vẫn có được lượng khách hàng cố định là vì đâu ?

bo si so mi caro

Sơ mi tại bosiquanao.vn luôn có chất lượng tuyệt vời.

Ưu điểm của các shop chọn lựa việc bán hàng chất lượng, lấy sỉ sơ mi cao cấp về bán 

Đó thật sự là con đường đi dài, không phải làm là được ngay hầu như  phải có kế hoạch và thời gian hoạch định từ đầu để không phải lúng túng vì đó chính là thời gian mà bạn xây dựng hình ảnh, thương hiệu của bạn để tỏa sáng trong hàng nghìn shop trực tiếp cạnh tranh.  Ngoài việc chăm sóc khách hàng, chương trình ưu đãi giảm giá.... thì cái quan trọng nhất là sản phẩm bạn đang kình doanh phải là đại sứ mang giá trị thực sự đến với mọi người khiến họ nhớ đến bạn qua lại mua hàng và giới thiệu cho bạn bè, người thân hoặc share lên cả internet qua mạng facebook hoặc zalo, google...

  • Hãy trung thực trong kinh doanh: vâng đó là cái mà xã hội này cực kì lên án, chất lượng sản phẩm phải đúng với giá trị của nó chúng ta không thể mua của 1 đồng mà bán với giá 4 -5 đồng. Việc phổ biến nhất đó là giảm chất lượng sản phẩm để lời nhiều hơn, nhiều nơi còn dùng cả hình ảnh nơi khác hoặc ảnh trên mạng để chào bán. Mọi việc làm sai trái đó sẽ dẫn đến kết cục là mất uy tín, không còn khách hàng và bạn phải làm lại từ đầu là điều hiển nhiên.
  • Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng: Vâng nếu bạn không đặt mình vào vị trí đó thì bạn sẽ không bao giờ thành công cũng như không bao giờ cạnh tranh lại đối thủ. Trong khả năng của mình hãy cố gắng làm hài lòng khách hàng vì khi đó họ chính là kênh quảng cáo sản phẩm tin cậy nhất, đáng tin nhất.
  • Không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm: Đừng bao giờ ngủ quên trong chiến thắng vì kinh doanh luôn cần đồi mới và hòa mình vào xu hướng nếu không muốn khách hàng bỏ quên. Chỉ có đổi mới thì lượng khách hàng mới bền vững và không bị tồn hàng do biết nắm bắt thời cơ.

Vì vậy hãy chọn nơi bỏ sỉ sơ mi có chất lượng cao cấp hoặc thay đổi ngay cách làm việc để có thể cải thiện doanh thu, hàng tồn và bạn sẽ thấy yêu thích việc bán hàng thời trang này hơn.

Hậu quả của việc bán hàng siêu rẻ, kém chất lượng không đúng đối tượng

Tại sao mình lại nói đến đối tượng ở đây, vì người dân mình rất chuộng hàng rẻ đó là điều đương nhiên vì vẫn có nhiều nơi, nhiều người có thu nhập thấp vì vậy họ phải tìm đến những sản phẩm giá rẻ để phù hợp với túi tiền thì việc đó mình không nói.

Nhưng việc bán hàng kém chất lượng với giá không hề dễ chịu, họ tìm nơi bỏ sỉ sơ mi với giá cực kì rẻ, tiêu cực có cả nơi rao là "rẻ như cho" thì chả biết mặc được hay không nữa, theo mình biết thông thường họ lấy giá sỉ khoảng 55 - 65k một cái áo sơ mi rồi bán lại cho những khách hàng ham rẻ và không rành về mua online họ có thể lời 100k/ cái.

 

Việc mua nhầm hàng không đúng ảnh mô tả. Ảnh internet

Thông thường những nơi sản xuất đó họ luôn làm theo cho giống với các hàng cao cấp, bạn biết không họ còn dùng cả hình ảnh nơi khác hoặc download hình trên mạng để đăng bán nhằm dụ khách và đương nhiên khi đó khách hàng cho rằng nơi này bán rẻ hơn vì hình ảnh như nhau và đều đẹp như nhau và nhanh tay mua liền. Nhưng khi nhận được hàng thì mới tá hỏa vì hình một đằng còn sản phẩm một nẻo nhất là vải thì xấu, thô, ra màu, đường may cẩu thả, phom xấu ...vậy là họ mới biết đã đặt niềm tin nhầm chổ.

Dù là vậy nhưng từ khóa bỏ sỉ sơ mi hay bỏ sỉ quần áo giá rẻ vẫn tỏ ra rất hot vì vẫn phần nào đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, bạn phải biết mình bán gì và bán sao cho đúng giá trị và đúng đối tượng mới thành công đừng bất chấp lòng tham vì trong khi doanh không có chổ cho người không trung thật hoặc lừa dối khách hàng. Một khi bạn đã tham gia vào thị trường online thì nó cũng như con dao hai lưỡi, nếu bạn làm đúng làm tốt thì sẽ được biết đến nhiều còn ngược lại nó sẽ nhanh chóng đưa bạn vào bế tắc và lan truyền rộng rãi, mọi người sẽ tẩy chay bạn trong thời gian rất nhanh. 

Thế nên hãy bán hàng trung thật, bán hàng có chất lượng tốt để mang lại giá trị bền vững cho cả người bán và người mua, họ có thể quay lại mua lần thứ 2, 3 ,4 ... và còn quảng bá giúp chúng ta đến bạn bè, người thân của họ thì việc tìm nơi bó sỉ quần áo chất lượng là điều phải quan tâm hàng đầu khi bắt hoặc đang kinh doanh quần áo online. Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh quần áo, quần áo xuất khẩu !

 

Comment

Bạn có thể để lại câu hỏi - thắc mắc tại đây!

Danh mục quần áo sỉ

Mua sỉ quần áo với giá gốc sản xuất, uy tín, nhanh chóng.

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.