Bảng giá sỉ quần short nam 8/2017

Bảng giá sỉ quần short nam 8/2017

Chuyên sỉ quần short nam kaki với chất lượng cao cấp, vải nhập xịn nên dày dặn, nhãn mác chuẩn mới nhất 2017 nha khách. Tất cả đều có size từ 28 đến 34 (không có 33) khách có thể mua sỉ nguyên ri hoặc mua lẻ sie tùy thích.

Create time 1:06:39 PM

Shop vừa về hàng quần nam short kaki Aber, Pull&Bear chất dày dặn đồng đều khuyến khích các bạn đến xem hàng tận tay sẽ thấy hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Bạn có thể lấy nguyên ri (dây) hoặc lựa size, màu theo ý thích chỉ cần đủ 5 sản phẩm trở lên là được áp dụng giá sỉ. Bạn bán shop hay bán order online rất thích hợp để nhập hàng vì mình sẽ hỗ trợ về giá, cho đổi size hoặc trả hàng lỗi thoải mái. Khách làm ăn lâu dài với shop sẽ được giảm thêm nữa chứ không phải cố định giá nha. Khách hàng ở SG cần hàng giao nhanh có thể gọi Grab ship hoặc qua Giaohangnhanh.vn & Giaohangtietkiem.vn vì mình là đối tác thân thiết của họ qua hàng nghìn đơn hàng đã giao thành công từ nam ra bắc và cả HCM.

Trong tháng này thì giá sỉ vẫn không có nhiều thay đổi, nhưng về chất liệu thì sẽ ngày càng cao cấp hơn, dày dặn và mặt vải mướt hơn trước rất nhiều cùng bộ nhãn mác mới cực chất xuất dư từ nhà máy:

Giá quần short Aber cho khách lấy lẻ size, lấy ít là 95k/ cái. Khách nhập ri, lấy số lượng lớn từ 5 dây trở lên sẽ được giá tốt hơn rất nhiều nhằm cho các bạn bán sỉ lại hoặc cạnh tranh với hàng nơi khác inbox mình báo giá nhé.

Giá quần short Pull&Bear cũng có giá sỉ 95k/ cái cho khách lấy order, lẻ size. Khách nhập ri liên hệ zalo luôn nhé để đảm bảo cho các bạn dễ bán không bị cạnh tranh xấu.

Thời gian này bên mình đang tập trung sản xuất thêm các mặt hàng mới, hứa hẹn 1 thời gian nữa sẽ có nhiều ưu đãi về giá cho các mặt hàng mới hoàn toàn không đụng hàng trên thị trường với chất lượng tuyệt đối, khách hàng thân thiết mình sẽ có giá rất tốt nhé.

Một số màu quần mới về mà bạn có thể xem qua, hình chụp thật nha khách, ai hay qua kho lấy hàng đều biết.

Comment

Bạn có thể để lại câu hỏi - thắc mắc tại đây!

Danh mục quần áo sỉ

Mua sỉ quần áo với giá gốc sản xuất, uy tín, nhanh chóng.

Bài viết


Add ngay zalo 0909.356.289 0909.356.289

Kho mở cửa từ 7h - 19h, hỗ trợ Online đến 23h. Mẫu trên Web còn hình là còn hàng hãy bấm xem chi tiết để biết cụ thể màu, size.